ประเทศจีน ท่อเคมี UHMWPE ผู้ผลิต

การทำงานร่วมกันทำประโยชน์ให้โลก

เกี่ยวกับเรา

Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd
Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd
Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd
Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd
1 2 3 4
Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd
 • เหอเป่ย์ Zebung ยางเทคโนโลยี Co. , Ltd เป็นผู้ผลิตท่อยางมืออาชีพตั้งแต่ปี 2003 OCIMF GMPHOM 2009 และ ISO 9001 ได้รับการรับรอง

 • Zebung เป็นผู้ผลิตท่อยางมืออาชีพท่ออุตสาหกรรมท่อน้ำมันทางทะเลและท่อขุดลอกขายส่งและส่งออก

 • เหอเป่ย์ Zebung ยางเทคโนโลยี CO., LTD มีการพัฒนาทางประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและลึกซึ้งตั้งแต่ปี 2003

 • Zebung มีการจัดการมืออาชีพ R & D เทคโนโลยีการผลิตการขายและทีมงานหลังการขาย

ได้รับ ท่อเคมี UHMWPE & ท่อยางเกรดอาหาร ตอนนี้!

คลิกที่นี่เพื่อขอใบเสนอราคา

ตลาดหลัก
 • ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ
 • ผู้ผลิต
 • Distributor / Wholesaler
 • ผู้ส่งออก
 • ผู้ขาย
รายละเอียดอื่น ๆ
 • แบรนด์ : ZEBUNG
 • ไม่มีพนักงาน : 150~200
 • ยอดขายประจำปี : 50 million-80 million
 • ปีที่ก่อตั้ง : 2003
 • ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

Hebei Zebung รับเบอร์เทคโนโลยี Co. , Ltd.เป็น“ องค์กรมาตรฐานการผลิตที่ปลอดภัย” และได้รับสิทธิบัตรการประดิษฐ์อิสระสองฉบับนอกจากนี้ยังได้รับใบรับรองผลิตภัณฑ์แบรนด์ดัง SME จังหวัด Hebei และเครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของเมือง Hengshui

บริษัท ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 พื้นที่เดิมเป็นเขตพัฒนาที่สามของ North Liuzhi Township, Jing County ของเราชื่อว่า "Jingxian Zebang Rubber Technology Co. , Ltd. "ทุนจดทะเบียน 500,000 หยวนพนักงาน 12 คนในเวลานั้นส่วนใหญ่ผลิตท่อของเหลวอุตสาหกรรมความยาว 20 เมตรโดยมียอดขายต่อปี 600,000 หยวนและเพิ่มขึ้นเป็น 3 ล้านหยวนในปี 2550 ในปี 2551 กรมการค้าต่างประเทศได้ก่อตั้งขึ้นและร่วมมือกับแพลตฟอร์มอาลีบาบาเพื่อให้ตระหนักถึง รูปแบบการขายที่ทันสมัยของเครือข่ายยอดขายต่อปีเกิน 400 ล้านหยวนและมีการเพิ่มสายการผลิตท่ออุตสาหกรรม 60 เมตรใหม่สองสายในปี 2554 ยอดขายต่อปีเกิน 10 ล้านหยวนและที่ดินที่ได้มาใหม่ 87 เอเคอร์ถูกใช้เพื่อการขยายตัวของ บริษัท

 

 

ประเทศจีน Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ในปี 2558 เปลี่ยนชื่อเป็น Hebei Zebung Rubber Technology Co. , Ltd. และเข้าสู่เขตอุตสาหกรรม Jingxian อย่างเต็มตัวพื้นที่โรงงานของโรงงานแห่งใหม่ครอบคลุมพื้นที่ 16,000 ตารางเมตรและอาคารสำนักงานครอบคลุมพื้นที่ 3000 ตารางเมตรในแง่ของอุปกรณ์การผลิตเราได้นำเข้าสายการผลิตท่อน้ำมันอุตสาหกรรม VP นำเข้าจากอิตาลีจำนวน 4 ชุดมูลค่ามากกว่า 10 ล้านหยวนเพิ่มสายการผลิตท่อน้ำมันนอกชายฝั่งมูลค่า 9 ล้านหยวนเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับการผลิตท่อขนาดใหญ่และตระหนักถึงระบบอัตโนมัติของอุปกรณ์อุตสาหกรรมเพิ่มกำลังการผลิตอย่างมากในปี 2560 บริษัท ได้เพิ่มสายการผลิตท่อของเหลวอุตสาหกรรม 2 ชุดและเพิ่มอุปกรณ์ทดสอบและตรวจสอบมากกว่า 20 ชุดมูลค่า 8 ล้านหยวนในปี 2561 บริษัท ได้ร่วมมือกับสถาบันวิศวกรรมมหาสมุทรแห่งมหาวิทยาลัยปิโตรเลียมแห่งประเทศจีนเพื่อเป็นฐานการผลิตการฝึกงานของมหาวิทยาลัย

 

ประเทศจีน Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 1                      ประเทศจีน Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

 

ประเทศจีน Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3                      ประเทศจีน Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

 

ในปีเดียวกันตามข้อกำหนดที่เข้มงวดของสภาแห่งรัฐด้านการคุ้มครองสิ่งแวดล้อมได้มีการเพิ่มการก่อสร้างศูนย์ผสมใหม่โดยมีการลงทุนรวมมากกว่า 10 ล้านหยวนหลังจาก 15 ปีของการพัฒนาอย่างรวดเร็วปัจจุบัน บริษัท มีสินทรัพย์ถาวรมากกว่า 90 ล้านหยวนพนักงาน 150 คนบุคลากรวิจัยทางวิทยาศาสตร์ 10 คนวิศวกรอาวุโส 3 คนอุปกรณ์การผลิตมากกว่า 120 ชุดยอดขายต่อปีเกิน 100 ล้านหยวนกลายเป็นเทคโนโลยี องค์กรผู้นำ

ผลิตภัณฑ์หลักในปัจจุบันของเรา ได้แก่ ท่อน้ำมันทางทะเลขนาดใหญ่ (น้ำมันใต้น้ำ / ลอยน้ำกึ่งลอยน้ำมัน / ท่อน้ำมันท่าเรือ);ท่อขุดลอกขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางขนาดใหญ่ (ท่อขุดลอกแบบลอย / ระบายน้ำโคลน);ท่อยางอุตสาหกรรมและท่ออาหาร (ท่ออาหาร FDA / ท่อยางคอมโพสิต UHMWPE / ท่อเคมี / ท่อไฮดรอลิก SAE 100R3 / ท่อไฮดรอลิก SAE 100R6 / ท่อบรรทุกน้ำมัน / ท่อพ่นทราย / ท่อปูนและคอนกรีต / ท่อไอน้ำ / ท่อน้ำมันเชื้อเพลิง) และอื่น ๆ .ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับการรับรองระบบคุณภาพระดับสากล BV ISO9001: 2015ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการรับรอง: การรับรอง GMPHOM 2009 และการรับรอง FDA

 

ประเทศจีน Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 5                      ประเทศจีน Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 6

 

ประเทศจีน Hebei Zebung Rubber Technology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 7

     

ผลิตภัณฑ์ของเรามีข้อได้เปรียบดังต่อไปนี้: ความก้าวหน้าอย่างเข้มงวดการตรวจสอบอย่างเข้มงวดอายุการใช้งานที่ยาวนานเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าในประเทศและต่างประเทศปัจจุบันผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปยังกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคเช่นสหรัฐอเมริกาออสเตรเลียอาร์เจนตินามาเลเซียสิงคโปร์เนเธอร์แลนด์สหราชอาณาจักรและตะวันออกกลางและได้สร้างความร่วมมือระยะยาวกับพวกเขา . "บูติก" คือมาตรฐานการทำงานของ บริษัท "ความซื่อสัตย์" คือรากฐานสำคัญของแบรนด์ของ บริษัท "ชั้นหนึ่ง" คือเป้าหมายของ บริษัท บริษัท ยึดมั่นใน "การพึ่งพาเทคโนโลยีชั้นหนึ่งและความสามารถในการสร้างองค์กรชั้นหนึ่งโดย การจัดการและบริการระดับเฟิร์สคลาส "เราพยายามอย่างเต็มที่เพื่อส่งเสริมการพัฒนาอุตสาหกรรมท่อและมีส่วนร่วมอย่างเต็มที่

รายละเอียดการติดต่อ