ประเทศจีน ท่อเคมี UHMWPE ผู้ผลิต

การทำงานร่วมกันทำประโยชน์ให้โลก

ข่าว

November 17, 2020

การวิจัยและพัฒนาอิสระเกี่ยวกับการผลิตท่อส่งน้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่ง Hebei Zebung rubber technology co., ltd เป็นงานที่มีชื่อเสียงในการประชุมและนิทรรศการนอกชายฝั่งจีน (เซินเจิ้น) 2019

ในวันที่ 20 และ 21 สิงหาคมการประชุมและนิทรรศการผู้มีอำนาจตัดสินใจเกี่ยวกับน้ำมันและก๊าซนอกชายฝั่งระหว่างประเทศของจีน (เซินเจิ้น) ครั้งที่ 19 ปี 2020 (OC 2020) กำลังจัดขึ้นการประชุมผู้มีอำนาจตัดสินใจนี้มุ่งเน้นไปที่การหารือเกี่ยวกับการนำโซลูชันดิจิทัลไปใช้ในขณะที่เพิ่มผลประโยชน์สูงสุดจากการเปลี่ยนแปลงและลดผลกระทบด้านลบเช่นการบริโภคภายในขององค์กร!

เซบุง ในฐานะผู้เดียวที่ได้รับเชิญไปยังโรงงานผลิตน้ำมันทางทะเลเพื่อเข้าร่วมการประชุมสุดยอด เซบุง จะ มีส่วนร่วม "ผู้นำในอุตสาหกรรมของ ล่วงหน้า ระดับการสำรวจและการผลิตของข้อมูลเชิงลึกและการคาดการณ์การเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล และ การประยุกต์ใช้บล็อกเชน "ในด้านน้ำมันและก๊าซ ในขณะเดียวกัน เซบุง ชุดผลิตภัณฑ์ของการวิจัยและพัฒนาอิสระของ ทะเล ท่อส่งน้ำมัน จะแสดงใน ที่ นิทรรศการ.

ในการประชุมสุดยอดนี้ Zebung จัดแสดงผลิตภัณฑ์ชุดท่อสำหรับเดินทะเลที่พัฒนาขึ้นเองจำนวนหนึ่งซึ่งรวมถึงท่อลอยของสายหลักท่อลอยแบบรัดคอท่อใต้น้ำพร้อมวงแหวนลอยน้ำและผลิตภัณฑ์ท่อส่งน้ำมันในต่างประเทศที่ขายดีที่สุดอื่น ๆ

ในวันเปิดทำการของวันที่ 20 เซบยูng บูธเอส ดึงดูดมากมาย ผู้นำในอุตสาหกรรมทางทะเล'ความสนใจ. ในหลาย ๆ ผู้นำในอุตสาหกรรม'ความประทับใจผลิตภัณฑ์ท่อส่งน้ำมันนอกชายฝั่งของประเทศของเราส่วนใหญ่ผ่านการนำเข้า เช่น ผ่านการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระและผ่านการรับรองระบบคู่ BV และ ISO9001 และการดูแลขาย ในหลาย ๆ ประเทศและสามารถผลิตผลิตภัณฑ์ท่อนอกชายฝั่งได้เป็นจำนวนมาก เนื่องจากสภาพแวดล้อมระหว่างประเทศที่ซับซ้อนล่าสุดการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระเชี่ยวชาญเทคโนโลยีหลักอย่า "ติด" มากขึ้นเรื่อย ๆ กลายเป็นฉันทามติขององค์กรในประเทศจำนวนมาก เมื่อเรียนรู้ว่า Zebยูng ได้สร้างความก้าวหน้าและนวัตกรรมในเทคโนโลยีที่สำคัญหลายอย่างผ่านการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระและความร่วมมือด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัยและอุตสาหกรรม ผู้นำในอุตสาหกรรมทางทะเล และคเราทอมเมอร์ ให้ Zebung สรรเสริญมาก สำหรับสิ่งนี้ เยี่ยมมากccomplishment .

รายละเอียดการติดต่อ